Hình ảnh nổi bật của Ghế massage toàn thân GoodFor G12

Ghế massage toàn thân GoodFor G12

Bảo hành: 2 năm
Giao hàng: Giao hàng và lắp đặt tại nhà trên toàn quốc
30.900.000 61.900.000

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN GOODFOR G12

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT GHẾ MASSAGE GOODFOR G12:

Điều khiển dễ dàng 

6 bài massage tự động được lập trình sẵn trên ghế, cho bạn thoải sức khám phá và tận hưởng phút giây thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi: Sport refresh, extension, rest & sleep, working relief, neck & shoulder, waist & spine.

Công nghệ massage điểm – cá nhân hóa người dùng

Hệ thống con lăn SL dài từ cổ đến tận mông dưới, ôm trọn cơ thể bạn cho bài massage thư giãn được phát huy trọn vẹn hơn trên khắp cơ thể bạn. Đặc biệt, con lăn chạy dài trên cơ thể sẽ được lựa chọn và dừng lại bất cứ lúc nào, bất kỳ điểm nào bạn mong muốn hoặc đau nhức nhiều cần ưu tiên. Ngoài ra con lăn trên ghế massage Goodfor G12 có thể tùy chỉnh với 6 cấp độ khác nhau.

Hệ thống túi khí được thiết kế rộng khắp cơ thể

Đặc biệt túi khí vùng vai di chuyển lên xuống được, điều này giúp cho túi khí có thể tác động vào cơ thể người dùng một cách tốt nhất với kích thước người dùng khác nhau. Hệ thống túi khí toàn diện giúp quá trình massage được tối ưu, đẩy lùi nhanh chóng cơn đau nhức cơ bắp, đặc biệt ở các khu vực vai, tay và bắp chân.

Công nghệ ZERO GRAVITY

Cho phép massage thư giãn ở tư thế không trọng lực lên cột sống và vùng lưng của bạn bởi hướng ghế ngã tạo một góc 135 tính từ lưng và chân, trọng lực dồn về cột sống và xương chậu sẽ được giảm đáng kể. Vì vậy khi ghế massage ứng dụng công nghệ này chắc chắn không chỉ giúp bạn thư giãn bên kỹ thuật massage mà còn giúp làm giảm đau các cơn đau cột sống, các cơn nhức mỏi cũng như căng cứng cơ lưng.

Công nghệ massage 3D

Được thiết kế dựa trên các kỹ thuật massage hiện đại như: nhào, vỗ, ấn, đấm, day, miết, shiatsu… được kết hợp hoàn hảo nhằm trở thành 1 bài massage trọn vẹn chỉ có trên ghế massage Goodfor G12, dựa trên mỗi bài được lập trình trên ghế, sẽ massage chuyên sâu, cho bạn cảm nhận một cách khác biệt với phương pháp massage.

Ứng dụng âm nhạc vào nhu cầu giải trí

Ghế massage Goodfor G12 ứng dựng công nghệ Bluetooth cùng hệ thống loa chất lượng đỉnh cao, cho bạn tận hưởng những bản nhạc du dương khi bắt đầu ngồi lên ghế massage, chắc chắn sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn. Từ đó tinh thần cũng sẽ trở nên phấn chấn, thư thái hơn rất nhiều.

Tính năng sản phẩm:

 1. Massage 3D thư giãn
 2. Trục massage dài 135cm
 3. Túi khí massage tuần hoàn
 4. Bluetooth
 5. Chức năng con lăn ở bàn chân

Thông số:

 • Modem: Goodfor G12
 • Công suất: 120W
 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Kích thước sản phẩm: 1450x740x1040mm
 • Kích thước đóng gói: 1230x750x1050mm
 • NW/GW: 60kg/70kg
Trở thành chi nhánh

GOODFOR

trên toàn quốc