Hình ảnh nổi bật của Máy thái thịt đông tự động Goodfor 130TD

Máy thái thịt đông tự động Goodfor 130TD

Bảo hành: 1 năm
Giao hàng: giao hàng miễn phí khu vực TP Hồ Chí Minh
19.900.000 32.900.000

MÁY THÁI THỊT ĐÔNG TỰ ĐỘNG GOODFOR 130TD

Máy thái thịt đông tự động Goodfor 130TD

Máy thái thịt đông lạnh tự động 130TD hiện được ưa chuộng sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, siêu thị, cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp nhờ tính năng thái thịt đông se lạnh năng suất cao, điều chỉnh độ dày linh hoạt và độ bền cao.

Động cơ Máy thái thịt đông tự động Goodfor 130TD

Đầu tiên phải kể tới phần động cơ điện công suất cao, vận hành mạnh mẽ nên dù có thái thịt ở dạng se lạnh có độ cứng vừa phải vẫn rất tốt, không bị kẹt thịt. Phần động cơ này được bọc kín bên trong lớp INOX dày nên khi bạn vệ sinh máy cũng không lo nước bắn vào động cơ.

độ dày dao Máy thái thịt đông tự động Goodfor 130TD

Thứ hai, lưỡi dao sắc bén của máy có thể cắt ngọt khối thịt thành những lát mỏng mịn, không vụn nát, hao hụt như cách thái bằng dao thủ công hoặc các loại máy bán tự động. Lưỡi dao nằm dưới họng máy, có khung inox chắn bên trên nên đặc biệt an toàn. Kết hợp với công tắc cảm ứng hiện đại, sử dụng dễ dàng.

Máy thái thịt đông tự động 130TD có khả năng thay đổi độ dày lát cắt linh hoạt và thái được các khối thịt lớn, miễn là bỏ vừa họng máy và được cố định chắc chắn trên giá đỡ. Chày đẩy thịt có độ nặng, luôn đẩy thịt hướng xuống phía lưỡi dao để tiến hành cắt mỏng.

Lát thịt được thái bằng máy cắt thịt có độ dày chính xác, đều nhau như một và cuộn tròn đẹp mắt, được sử dụng chế biến hay trưng bày, đóng gói đều mang lại tính thẩm mĩ cao. Các nhà hàng, quán lẩu, nướng rất ưa chuộng thiết bị này để thái thịt nhúng lẩu.

Thông số:

  • Điện áp: 220V/380
  • Công suất: 0.55kW
  • Đường kính lát thịt: 130-170mm
  • Độ dày lát thịt: 0-5mm
  • Trọng lượng: 65Kg
  • Kích thước: 730*400*1080mm
  • Chất liệu: inox 304
Trở thành chi nhánh

GOODFOR

trên toàn quốc